Tổ yến sào thô gãy

Tổ yến sào thô gãy

Thương hiệu:

Yến sào cao cấp Cần Giờ.

Giá:1,800,000 VNĐ

hay:1800000 VNĐ

Đánh giá 5 / 5 Dựa trên 2500 bình chọn

Sợi yến dai , gãy , ít nở.

Tổ yến sào thô gãy

Chi tiết về Tổ yến sào thô gãy

YẾN SÀO CAO CẤP CẦN GIỜ

 

  • Chúng tôi là nhà cung cấp tổ yến sào cao cấp Cần Giờ từ nguồn yến nhà đảm bảo. Ở Nước ta đang có sự phát triển ngày càng nhiều của nhu cầu bồi dưỡng cơ thể bằng tổ yến , loại thực phẩm dễ hấp thu và chứa 11 loại acid amin cẩn thiết cho cơ thể và 16 nguyên tố đa vi lượng cùng với hàm lượng đạm cao , không lipit.

  • Hiện nay đang có rất nhiều nhà cung cấp yến sào giả khắp mọi nơi. Vì vậy dolphy mart xin cam đoan để quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm yến sào của chúng tôi rằng sẽ hoàn lại tiền 200% nếu quý khách hàng nào khi sử dụng yến sào của chúng tôi mà không hài lòng và có thể chứng minh sản phẩm của chúng tôi là hàng kém chất lượng.Quý khách hàng có thể comment bên dưới để nhận xét về sản phẩm của chúng tôi . Để dolphy mart có thể khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ . Khi đến với dolphy mart quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tư vấn , chăm sóc khách hàng , giao hàng tận nơi.

  • Tổ yến sào thích hợp cho phụ nữ mang thai, giúp thai nhi sinh ra được khỏe mạnh , trẻ sơ sinh cứng cáp , thông minh , da dẻ hồng hào , nâng cao sức đề kháng.

  • Đối với người già , người bệnh: Giúp bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu , dễ hấp thu trong trường hợp cơ thể quá yếu. Không thu nạp được các chất dinh dưỡng.

 

 

Sản phẩm cùng loại với

Viết bình luận về Tổ yến sào thô gãy

Tên
Bình luận

Bình luận về Tổ yến sào thô gãy

    Chưa có bình luận nào