Tổ yến sào

Chi tiết về Tổ yến sào

TỔ YẾN SÀO CAO CẤP CẦN GIỜ

  1. Công dụng tổ yến sào?

Hiện nay tổ yến sào đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước Châu á. Tổ yến sào không chỉ là dược phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường khí lực mà còn là một thực phẩm hấp dẫn dành cho những ai đam mê ẩm thực.

Trong tổ yến có đến 18 loại axit amin rất tốt cho cơ thể mà không có loại thực phẩm nào có được và cơ thể cũng không thể sản sinh ra được. Hơn nữa, trong tổ yến sào chứa hơn 30 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất rất tốt cho cơ thể.Nếu dùng đều đặng 2 lần / tuần,bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của tổ yến sào.

  • Đối với phụ nữ mang thai: Nếu dùng đều đặn 2 lần / tuần sẽ giúp thai phụ tăng sức đề kháng,giảm mệt mỏi, căng thẳng, thai nhi phát cứng cáp.Con yêu của bạn sau khi sinh da dẻ sẽ hồng hào, thông minh. Phụ nữ sau khi sinh sẽ nhanh phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch.
  • Đối với phụ nữ: Trong tổ yến sào có chứa Threonine, là thành phần tạo nên Elastine và collagen, là các chất rất tốt cho làn da và nhan sắc của phụ nữ, Giúp da dẻ trắng trẻo, mịn màng.Ngoài ra trong tổ yến sào còn chứa các chất chống oxi hóa, giúp phụ nữ ngăn ngừa lão hóa.
  • Đối với người già: Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, tiêu đàm, giảm ho, cải thiện hệ thống hô hấp, cải thiện chức năng tiêu hóa.
  • Đối với người bệnh: Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng hồi phục, giúp cải thiện các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là hệ hô hấp và hệ tiêu hóa.
  1. Tổ yến sào của dolphy mart:

  • Tổ yến sào của chúng tôi được lấy trực tiếp từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ.
  • Hiện nay tổ yến sào giả đang bán rất nhiều trên thị trường với nhiều thủ thuật tinh vi. Gây ra sự lo lắng và nghi ngờ của khách hàng và nhiều nỗi buồn đối với những người đang kinh doanh tổ yến chân chính. Vì Vậy, chúng tôi xin cam đoan nếu quý khách hàng sử dụng sản phẩm tổ yến sào của chúng tôi nếu có thể chứng minh được sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng, chúng tôi xin cam đoan bồi thường 300% giá trị sản phẩm cho quý khách hàng.